0976117756
Tiec buffet, dịch vụ tổ chức tiệc buffet lưu động chuyên nghiệp
Hotline: 0976.11.77.56/ 024.66.535.777

Người làm sự kiện nên để ý ba loại thức uống sau đây cho người tham dự

 

Công ty làm sự kiện Tiệc Kiến Vàng, chuyên thực hiện các dịch vụ thực hiện sự kiện chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Dịch vụ làm sự kiện hàng đầu của công ty chúng tôi gồm : Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương - khánh thành công ty, nhà xưởng, Dịch vụ tổ chức sự kiện động thổ khởi công xây dựng, Dịch vụ thực hiện sự kiện họp báo - Tọa đàm – Hội nghị, làm sự kiện hội nghị - tri ân khách hàng, làm sự kiện giới thiệu sản phẩm - dịch vụ... đã thu hút được sự quan tâm và tín nhiệm của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp.

 

đồ uống hợp lý: căn cứ vào mục tiêu yêu cầu và nhiệm vụ đặt ra đối với bữa ăn để xác định đồ uống phù hợơ, bạn cần giới hạn đồ uống tại phạm vi nào như rượu đắt tiền, rượu mạnh…

 

thức uống

 

nước uống

các loại rượu này rất đắt tiền, có ảnh hưởng lớn tới ngân sách, để giải đáp vấn đề này, có thể hạn chế một số thức uống mà sự kiện cung cấp. Ngoài ra, cá thể nào muốn dùng sẽ nói chuyện với khách sạn để  uống quý và phải trả tiền. Cần làm việc về giá cả các loại nước uống trước, một giá thống nhất của khách sạn phía trước đó hay theo mức giá trước tiên nào đó cho sự kiện.

 

Rượu & quầy bar: luôn chắc chắn đủ người cung cấp trong quầy bar để phục vụ rượu & cần cả người mời rượu cho khách. Nhân viên phục vụ phải biết rõ công việc cụ thể của mình. Phải biết mình ở vị trí nào, thời gian là bao lâu.

 

vị trí quầy rượu cũng quan trọng. cần tránh tập trung quá đông tại 1 lúc. Cần suy xét xem có sự cho phép đặc biệt nào cho việc có quán bar hoặc kéo dài thời gian phục vụ quầy bar nơi phục vụ nước uống không?

 

số tiền: Ngoài chi phí cho đồ uống còn một số Chi phí về tiền thưởng cho nhân viên phục vụ, tiền thuế…Người tổ chức cần chi trả rõ ràng, từ phương án tính toán tới các mức kinh phí chính xác. Nên nhớ rằng, phương pháp tính khác nhau dẫn tới mức số tiền rất không như nhau nên vấn đề này phải có sự thống nhất giữa hai bên.

 

Hết buổi chiêu đãi: Đối với cung cấp cả ăn & uống, cần lưu ý không nên Kết thúc trước lúc nhân viên dọn dẹp xong. Nhà thực hiện phải rất linh động. trong các lúc nổi bật nhất thì khách sẽ không muốn tiệc Kết thúc và có thể kéo dài phục vụ. Như vậy nhà tổ chức phải xác định kinh phí phục vụ thêm giờ. Tuy vậy cần cố gắng hướng tiệc chiêu đãi ra theo thời gian dự kiến và chọn thời gian Kết thúc bảo đảm một số dư âm tốt kéo dài, hạn chế các khiếm khuyết không đáng có.

 

Chuẩn bị thực đơn: danh sách món ăn gắn liền với số tiền, chi phí quyết định menu. danh sách món ăn sẽ chi phối các hoạt động Mua sẵn cho việc phục vụ bữa tiệc.

 

Dự đoán kinh phí: trước khi chuẩn bị menu phải dự toán số tiền, kinh phí có thể được lập theo hệ thống dưới đây:

 

kinh phí cố định: tiền thuê địa điểm và nhân viên cung cấp, chi phí thuê thiết bị. Có những trường hợp sử dụng địa điểm làm sự kiện để ăn tiệc sẽ không phải thuê. Song cũng địa điểm đó yêu cầu phải bố trí sân khấu, ánh sáng & trang trí thì rõ ràng phải tăng thêm tiền vì bên giới thiệu đã cung cấp cho không gian khác.

 

Các kinh phí thực phẩm: Thông thường tiền này gắn liền với giá các món ăn mà bên giới thiệu thông báo.

 

Các chi phí khác: một số kinh phí ngoài tiền thực phẩm và tiền cố định cung cấp bữa tiệc.

tổ chức sự kiện

Không được để thiếu thực phẩm: Đây là nguyên tắc cơ bản của lên danh sách món ăn. mặc dù thế cũng không được lãng phí, cần dự kiến chính xác một số món ăn được đưa ra cung cấp & thời gian sử dụng các món đó của khách & khi nào khách đến. Phải chắc chắn đủ các món ăn cho một số người đến muộn & chú ý đến các nhóm khách không theo lịch đến cùng 1 thời điểm làm khách quá đông, không đủ người cung cấp gây rối bận nhầm lẫn sẽ dẫn tới thừa hoặc thiếu món ăn ở các nhóm khách khác nhau.

 

hãy chọn món ăn theo mùa: Khi bắt đầu Mua sẵn danh sách đồ ăn đã phải tính đến chọn món ăn theo mùa. Món ăn theo mùa vừa thuận lợi về nguồn thực phẩm phong phú, vừa hợp thời tiết khí hậu & an toàn cho khách.

 

chỗ nào nhà bếp: Phải chú ý tính rõ chỗ nào đặt bếp sao cho các món ăn được đưa đến chỗ khách hợp lý nhất. Bếp phải kín đáo vả biệt lập với phòng ăn, khách sẽ không nhìn thấy thao tác và cảnh nấu nướng của đầu bếp. Khói bụi, hơi khí ga & khí bếp cũng không bay vào phòng ăn được.

 

mặc dù vậy có những trường hợp đặc biệt lại khác. Có những sự kiện ở 1 số nước lại trình diễn việc nấu nướng trước mặt các vị khách, tại bữa tiệc bày ra các món ăn địa phương và đầu bếp giải thích cách Mua sẵn nấu nướng & mô tả từng món ăn, đó cũng là điều rất hay và thú vị.

 

Nhà thực hiện cần đưa ra cho khách nhiều lựa chọn đồ ăn, thức uống như món khai vị, món Salad và các món ăn phụ nho nhỏ phải được trình bày thật đẹp cùng các món ăn tráng miệng, rượu bia…Không chỉ vậy còn chú ý tới bố trí phòng, trang trí, dịch vụ & di chuyển.

 

Công ty thực hiện sự kiện Tiệc Kiến Vàng – dịch vụ làm sự kiện hàng đầu Việt Nam

Khi bạn cần, đừng ngại ngần => Hãy nhấc điện thoại & call ngay cho thực hiện sự kiện Tiệc Kiến Vàng để được hỗ trợ, tư vấn tận tình và thực sự cảm nhận sự Tận tâm & Dịch vụ thực hiện sự kiện số 1 của Tiệc Kiến Vàng.

Số lượt xem: 980, cập nhật lần cuối: 26/10/2015 22:24

Các tin khác:


CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN KIẾN VÀNG

 

Trụ sở chính: BT L09 - L03, khu đô thị Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66.535.777

Hotline: Hotline: 0976.11.77.56

Email: tieckienvang@gmail.com

Website: tieckienvang.com.vn/ tieckienvang.vn

Cơ Sở 1: Phòng 1505, Tòa 19T3, Khu Đô Thị Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0976.11.77.56

Cơ Sở 2: Số 17, Ngõ 12, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0976.11.77.56

Cơ Sở 3: Số Nhà 48, Ngõ 68/137, Tổ 14, Đường Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Holine: 0976.11.77.56